1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Cung cấp hệ thống thiết bị đo gió

Hệ thống đo gió của tư vấn và xây dựng điện gió việt nam

 

Theo quy định của Chính phủ, Chủ đầu tư phải có báo cáo số liệu đo gió liên tục trong ít nhất 12 tháng. Do vậy, đánh giá tiềm năng gió là quan trọng đối với dự án điện gió, ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn tuabin cho trang trại gió và liên quan đến công suất phát điện, đến lợi ích kinh tế của Chủ đầu tư và các bên liên quan.

Với kinh nghiệm, kiến thức và am hiểu của chúng tôi tại các tỉnh Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận, Tây Nguyên,... và các vùng gió trên cả nước, VIWICO đảm bảo mang lại cho khách hàng quyết định lựa chọn thiết bị đo gió chất lượng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật vả đặc biệt là phù hợp với đặc điểm dự án cũng như nhu cầu của khách hàng.

Cũng với sự phát triển của ngành điện gió trên toàn thế giới, các công nghệ sản xuất thiết bị cũng ngày càng hiện đại và đa dạng hơn. Hệ thống thiết bị đo gió mà VIWICO cung cấp cũng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, hãng sản xuất,.... nhằm đáp ứng nhu cầu và sự lựa chọn cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết, thiết bị đo gió là đảm bảo chất lượng theo bộ tiêu chuẩn quốc tế IEC, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về thông số kỹ thuật, dải đo, quy trình lắp ráp thiết bị,.... Bên cạnh đó, bộ tài liệu hướng dẫn, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng, phiếu bảo hành sẽ được cung cấp đầy đủ cho Chủ đầu tư nhằm đáp ứng các thủ tục của các tổ chức, ngân hàng và các bên liên quan.

Dự án điện gióthực hiện bởi VIWICO

Videonhững video mới nhất

Điện gió việt nam

Nhận định và đánh giá về Điện gió Việt Nam của Tuấn "gió", được thực hiện bởi Forcus in Vietnam - Đài TH VTC