1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Đối tác Argolabe Ingenieria (Tây Ban Nha)

Đối tác điện gió Argolabe IngenieriaArgolabe Ingenieria thành lập năm 2005 với những chuyên gia kỹ thuật hơn 20 năm kinh nghiệm. Trụ sở Argolabe Ingenieria tại thành phố Victoria, phía Bắc vương quốc Tây Ban Nha.

Argolabe Ingenieria chuyên thiết kế các loại tua-bin điện gió công suất trung bình, thiết kế các chi tiết khí động học cho ngành hàng không, ô tô và thiết bị khác.

  • Argolabe Ingenieria thiết kế Turbec 100kW có hình dáng vô cùng đẹp và chuẩn mực, chất lượng bậc nhất như là một đại diện cho nền công nghệ chế tạo tua-bin điện gió của Tây Ban Nha.
  • Kết cấu Turbec 100kW nhỏ gọn nên dễ dàng cho việc vận chuyển, lắp ráp và lắp dựng tại dự án, rất phù hợp cho những địa điểm ở vùng đồng bằng và đồi núi ở Việt Nam.
  • Argolabe Ingenieria sẵn sàng chuyển giao toàn bộ công nghệ chế tạo Turbec 100kW cho Việt Nam hoặc hợp tác sản xuất cung cấp cho thị trường.
  • Viwico và Argolabe Ingenieria đang kết hợp với nhà đầu tư tại Việt Nam dự kiến triển khai 10 tua-bin Turbec 100kW tại Nam Trung bộ và Tây Nguyên.
 

Tham khảo thông số kỹ thuật tua-bin gió 100kW của Argolabe Ingenieria

Technical specifications of the 100kW wind turbine

Đối tác của chúng tôiliên kết tạo nên sức mạnh

Dự án điện gióthực hiện bởi VIWICO

Videonhững video mới nhất

Điện gió việt nam

Nhận định và đánh giá về Điện gió Việt Nam của Tuấn "gió", được thực hiện bởi Forcus in Vietnam - Đài TH VTC