1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Nhà máy điện gió Việt Hải

Điện gió Việt HảiTheo Ngân hàng thế giới thì Ninh Thuận là một trong những tỉnh của Việt Nam có tiềm năng gió khá lớn và phù hợp cho việc phát triển các nhà máy điện gió. đó là một tiền đề rất thuận lợi cho Nhà máy điện gió Việt Hải tại Ninh Thuận

Sau khi nhận được công văn cấp phép lắp dựng cột đo gió của Cục tác chiến Bộ quốc phòng, hệ thống cột đo gió được công ty cổ phần tư vấn xây dựng điện gió việt nam VIWICO xác định địa điểm đặt cột tại 11° 39′ 43.20″ N, 109° 3′ 0.96″ E trên địa bàn xã Phương Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Hệ thống cột đo sẽ thu thập số liệu trong vòng ít nhất 12 tháng để có kết quả tốc độ gió trung bình năm sau khi tiến hành các bước phát triển dự án tiếp theo cho Nhà máy điện gió Việt Hải tại Ninh Thuận.

Dự án Nhà máy điện gió Việt Hải tại Ninh Thuận sẽ được xây mới toàn bộ. Quỹ đất tại địa điểm xã Bắc Phong huyện Thuận Bắc, xã Phương Hải, Tân Hải huyện Ninh Hải dành cho dự án xây dựng Nhà máy điện gió Việt Hải tại Ninh Thuận khoảng 522 Ha sẽ lắp đặt 33 tuabin gió công suất 1,5MW đạt tổng công suất lắp đặt là 49,5MW.

Đây là hình ảnh về hệ thống cột đo gió cao 80m thiết bị của Mỹ được lắp đặt phục vụ dự án:

Cột đo gió nhà máy điện gió Việt Hải tại Ninh Thuận

Đối tác của chúng tôi