1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Năng lực thực hiện

Với kinh nghiệm và sự am hiểu về điện gió trong và ngoài nước, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những lựa chọn tối ưu cho dự án điện gió từ việc lập dự án cho tới thẩm tra dự toán và tổng dự toán.

Chúng tôi giúp tư vấn và lập báo cáo kinh tế, kỹ thuật cho dự án

Giúp chủ đầu tư hoạch định, theo dõi, kiểm soát các khía cạnh của dự án & khuyến khích mọi thành viên nhằm hoàn thành mục tiêu đúng thời hạn với chi phí hợp lý.

Báo cáo đánh giá tác động môi trường là một phần trong dự án điện gió. Việc nghiên cứu, xem xét những tác động tốt, xấu của dự án đến môi trường xung quanh.

Với kinh nghiệm trong quá trình tham gia nhiều dự án điện gió, chúng tôi có đầy đủ lợi thế trong việc tư vấn đấu thầu để đạt được kết quả cao nhất.

Đối với các dự án vốn đầu tư, việc kiểm tra chính xác khối lượng rất quan trọng. Khi đó, việc chọn thầu & kiểm soát chi phí trong triển khai dự án trở nên đơn giản.

Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ giải tỏa các vướng mắc của Nhà đầu tư và đem tới giải pháp hợp lý nhất trên định hướng "Lợi ích Nhà đầu tư chính là mục tiêu của Viwico"

Viwico khẳng định chất lượng dựa vào kết quả đem lại cho khách hàng bằng Báo cáo đầu tư xây dựng công trình điện gió hội tụ đầy đủ các yêu cầu và kết quả cao nhất.

Tua bin gió chiếm đến 60% tổng mức đầu tư và quyết định sự thành công của dự án, do vậy lựa chọn tuabin là quan trọng bậc nhất!

VIWICO đảm bảo cho khách hàng lựa chọn thiết bị đo gió chất lượng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, đặc biệt phù hợp với đặc điểm dự án và nhu cầu của khách hàng.

Việt Nam là một trong những quốc gia được đánh giá là có tiềm năng gió lớn trong 4 nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan.

Dự án điện gióthực hiện bởi VIWICO

Videonhững video mới nhất

Điện gió việt nam

Nhận định và đánh giá về Điện gió Việt Nam của Tuấn "gió", được thực hiện bởi Forcus in Vietnam - Đài TH VTC