1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Tư vấn mua bán tuabin gió

Tư vấn tuabin gió

 

Tua bin gió chiếm đến 60% tổng mức đầu tư và quyết định sự thành công của dự án, do vậy lựa chọn tuabin là quan trọng bậc nhất!

Căn cứ vào Dự án khả thi, dựa trên các đánh giá về cấp độ gió, vị trí của dự án, năng lực vận chuyển, thiết bị lắp dựng, giấy phép đấu nối với lưới điện,...chúng tôi giúp cho người mua chọn lựa tua-bin gió phù hợp, cùng soạn thảo một hợp đồng mua bán đầy đủ để người mua mua được đúng tua-bin gió có chất lượng tương sứng với số tiền họ bỏ ra và sản lượng điện thu được như mong muốn.

Thấu hiểu điều đó, VIWICO chúng tôi không chỉ dựa trên cơ sở lý luận, kiến thức mà bằng thực tế kinh nghiệm làm việc hàng chục năm trong nhà máy điện gió của Đức, các kỹ sư điện gió của chúng tôi không chỉ trực tiếp tham gia vào dự án điện gió tại Việt Nam, chúng tôi còn đến với các nhà xưởng sản xuất tua-bin của các quốc gia khác nhau như Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Séc, Trung Quốc,... để tận mắt chứng kiến công nghệ sản xuất, lắp ráp của các hãng tua-bin lớn nhỏ khác nhau, từ tua-bin 200kW, 275kW, 900kW, ...cho đến các tua-bin 1MW, 1.5MW, 2MW,...

Chúng tôi sẵn có trong tay các thông tin để hỗ trợ cho chủ đầu tư của chúng tôi quyết định sáng suốt nhất loại tua-bin cho sự thành công của dự án.

Dự án điện gióthực hiện bởi VIWICO

Videonhững video mới nhất

Điện gió việt nam

Nhận định và đánh giá về Điện gió Việt Nam của Tuấn "gió", được thực hiện bởi Forcus in Vietnam - Đài TH VTC